สวนเสือศรีราชา เตรียมเปิดรับนักท่องเที่ยว

หลังจากมีมาตรการผ่อนปรนระยะ 3 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CO VID เริ่มดีขึ้นแล้ว ทำให้หลายสถานที่ท่องเที่ยวเริ่มเปิดให้ประชาชนเดินทางไปเที่ยวได้แล้ว แต่ยังต้องรักษาความปลอดภัยตามมาตรการของแต่ละสถานที่ เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของ CO VID ซ้ำสอง รวมถึง สวนเสือศรีราชา ที่จะเปิดให้ชมฟรีในวันที่ 12 มิถุนายนนี้

นายวสันต์ เต็มศิริพงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท สวนเสือศรีราชา จำกัด เปิดเผยว่า จากกรณีคำสั่งคณะกรรมการจังหวัดชลบุรี ที่มีการผ่อนผัน ทางสวนเสือศรีราชา เลขที่ 341 หมู่ 3 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีความพร้อมทุกอย่างตามขั้นตอนที่รัฐบาลกำหนด ตอนนี้มีการเตรียมตัวในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นอุโมงค์ ที่วัดไข้ การเว้นระยะห่าง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของ CO VID ตามมาตรการของภาครัฐ

นอกจากนี้ ยังจำกัดจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละช่วงเวลา จำนวนไม่เกิน 800 ท่าน โดยอ้างอิงตัวเลขจากแพลตฟอร์ม ไทยชนะ ผู้เข้าชมทุกท่านต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และเว้นระยะห่างตามที่กำหนด

โดยสวนเสือศรีราชา พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชมในวันที่ 12 มิถุนายน 2563 นี้ นอกจากนี้ยังเป็นการให้นักเที่ยวผ่อนคลายหลังจากเกิดการแพร่กระจายของ CO VID ทางผู้บริหารสวนเสือศรีราชา จึงมีแนวติดให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติเข้าฟรี ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน โดยส่วนแสดงต่างๆ มีความพร้อม การแสดงความสามารถของเสือโคร่งกว่า 10 ตัว ที่จะมาโชว์กระโดดรอดบ่วงไฟ ไต่บันไดต่างระดับ เดินสองขา จูงเสือชมสวน

สวนเสือศรีราชา

สำหรับสวนเสือศรีราชาแห่งนี้ ได้กำเนิดขึ้นมาจากแรงบันดาลใจ ความมุ่งมั่น และความตั้งใจที่จะให้ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นแหล่งเพาะเลี้ยงและขย ายพันธุ์เสือ เพื่อการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ เปิดให้บริการมาตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน ปี 2540 บนเนื้อที่กว่า 250 ไร่ เสือโคร่งกว่า 400 ตัว

สวนเสือศรีราชา

อย่าลืมนะคะ สวนเสือศรีราชา เปิดให้คนไทยและชาวต่างชาติเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน

ขอบคุณทีมงาน dailyliveexpress

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *