ตูน บอดี้สแลม อยากมีบุตร รีบจัดงานแต่ง ก้อย รัชวิน

สำหรับหลายคนที่ลุ้นมานาน อยากเห็นข่าวดีของคู่นี้ก็ดีใจไปด้วย หลังจากที่เห็นภาพ ตูน บอดี้สแลม ทำเซอร์ไพรส์ขอ ก้อย รัชวิน แต่งงานไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา แต่สำหรับว่าที่เจ้าสาวอย่างก้อยนั้น บอกว่ามันเร็วมาก และไม่ทันตั้งตัวจริงๆ


 

ล่าสุดวันที่ 28 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา ตูน ได้เปิดเผยว่า ตอนแรกตั้งใจอยากแต่งงานให้เร็วกว่าเดือนมิถุนายน แต่เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ไม่สามารถจัดงานได้ ที่อยากรีบแต่งเพราะว่าอยากมีลูกเลย ตัวผมเองก็อายุ 41 แล้ว ยังอยากวิ่งตามเค้าได้

ตอนที่ตัดสินใจขอแต่งงานใช้เวลาคิดไม่นาน ผมซื้อแหวนไว้หลายเดือนแล้ว แต่ที่เลือกขอวันวาเลนไทน์เพราะมองว่าในอนาคตจะต้องจำได้ง่าย และที่ขอก้อยที่ฟิตเนสเพราะเป็นสถานที่ที่เรา 2 คนมีความสุขด้วยกัน เลยวางแผนกับโค้ชว่าเป็นตอนแพลงกิ้ง เพราะก้อยเป็นคนชอบการแข่งขันแล้วเค้ากำลังก้มหน้าไม่ได้มองอะไร ผมก็ไปเอาแหวนที่กระเป๋า เขียนใส่หลังรูป ชวนเค้าอยู่หัวเราะแบบนี้ด้วยกันตลอดไปนะ

ด้านสาว ก้อย รัชวิน ก็ได้เผยว่า คบกันมาเป็นเวลา 10 ปี รอให้ขอแต่งงานมานานแล้ว แต่พอขอปุ๊ปก็แต่งปั๊ป จัดงานทันที ก็รวดเร็วจนตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

พี่ตูนเป็นคนที่กว่าจะคิด และตัดสินใจทำอะไร แสดงว่าต้องทบทวนมาอย่างดีที่สุดแล้วถึงจะพูดกับเรา แต่พอเขาคิดได้ปุ๊บ เขาจะลงมือทำปั๊บ โดยที่เรายังไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจอะไรเลย ซึ่งทุกอย่างมันเลยดูเร็วมากสำหรับก้อย

ขอบคุณที่มา: dailyliveexpress

 

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *