ลูกสาว 3 ขวบวิ่งไปบอกย่า แม่เสียแล้ว หลังจับสายไฟต้องห้าม

วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ทีมข่าวได้รับรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สะเทือนใจเกิดขึ้นเมื่อหญิงถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิต โดยเหตุเกิดที่บ้านพัก ต.บึงโขงหลง อ.บึงโขงหลง จึงประสานแพทย์ รพ.บึงโขงหลง แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างศรีวิไลจุดบึงโขงหลง

ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ถุนบ้านพบศพนางไพฑูรย์ อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน สภาพมือขวากำสายไฟฟ้าที่ขาดจากด้านหลังพัดลม นิ้วชี้และนิ้วกลางเป็นรอยไหม้ ซึ่งสายไฟพัดลมขาดมีเทปกาวสีน้ำตาลอ่อนที่ใช้สำหรับติดกล่องกระดาษพันไว้หลวมๆ มองเห็นสายทองแดงโผล่ออกมา โดยมีลูกน้อย 2 คน อายุ 3 ขวบ และ 10 ขวบ ร้องเรียกหาแม่

นายรวมจิต อายุ 54 ปี สามีผู้ตาย ระบุว่า ออกไปรับจ้างทำงานรายวัน โดยภรรยาเลี้ยงลูก 2 คนอยู่กับบ้าน โชคดีตอนเกิดเหตุลูกทั้ง 2 คนไม่ได้เข้าไปจับตัวแม่ ไม่งั้นไม่รู้จะเกิดอะไรขึ้น ปกติลูกสาวคนเล็กก็จะติดแม่มากอยู่กับแม่ตลอด คาดภรรยาคงไปจับพัดลมตรงที่สายไฟขาดพอดีทำให้ถูกไฟฟ้าชอร์ต

ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังสอบสวนเหตุการณ์อยู่นั้น ลูกชายและลูกสาวพากันก้มกราบร่างไร้วิญญาณของแม่ เป็นภาพที่สะเทือนใจผู้ที่พบเห็น โดยเฉพาะลูกคนเล็กวัย 3 ขวบ บอกด้วยความไร้เดียงสาว่า แม่ตายแล้ว ถูกสายไฟฟ้าล้มลง หนูแล้ววิ่งไปบอกคุณย่าที่บ้านอยู่ติดกัน

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตร พร้อมสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขอบคุณที่มา: dailyliveexpress

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *