ยิ่งลักษณ์ ฝากถึง ประยุทธ์ วันนี้คุณกำลังเจอสถานการณ์เดียวกัน กับที่ถามฉัน 6 ปีที่แล้ว

เรียกได้ว่าสถานการณ์การชุมนุม กำลังเป็นที่จับตามองของประชาชนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งจากสถานการณ์นี้ได้มีเหล่าดาราคนดังได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย ล่าสุด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาถึง พล.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมระบุข้อความดังนี้


 

น.ส.ยิ่งลักษณ์ กับ นายกประยุทธ์

 

ไม่ทราบว่าทุกท่านยังจำได้ไหม เมื่อหกปีที่แล้วประชาชนกลุ่มหนึ่งรวมกันเรียกตัวเองว่า กลุ่มกปปส.เรียกร้องให้ดิฉันลาออกซึ่งคุณประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ. ในขณะนั้น ก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วยยังถามว่าดิฉันจะสามารถประคองรัฐบาลต่อไปได้ไหม ซึ่งในที่สุดดิฉันก็ตัดสินใจที่จะประกาศยุบสภาเพื่อเปิดทางให้มีการเลือกตั้งใหม่ และประชาชนก็จะได้ตัดสินอนาคตของประเทศด้วยตัวเองตามระบอบประชาธิปไตย


 

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี

 

วันนี้เหตุการณ์เดียวกันเกิดขึ้นกับคุณประยุทธ์ ข้อเรียกร้องของนักเรียน นิสิต นักศึกษาและพี่น้องประชาชนเรือนแสนที่ต้องการอยากเห็นประเทศเกิดการเปลี่ยนแปลงโดยให้คุณประยุทธ์ลาออกและแก้รัฐธรรมนูญ ซึ่งดิฉันได้ติดตามดูสถานการณ์ของประเทศไทยด้วยความเป็นห่วง ทำให้ดิฉันนึกถึงตอนที่ท่านเคยถามดิฉันเมื่อหกปีที่แล้วว่า ดิฉันไหวไหมและหวังว่าวันนี้ท่านจำได้แล้วเลือกที่จะตัดสินใจโดยเร็ วเพื่อบ้านเมืองจะได้สงบและเดินต่อไปได้ค่ะ

 

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้โพสต์ข้อความให้ นายกประยุทธ์ ตัดสินใจให้เร็วเพื่อให้บ้านเมืองสงบสุข

ขอบคุณ Yingluck Shinawatra

เรียบเรียง siamstreet

ขอบคุณทีมงาน siamstreet

 

Loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *